Chính vì vậy, ngày 27/07/2017 nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ, đại diện Đất Xanh Miền Trung đã đến tham dự, thắp nến tri ân và trao tặng số tiền 100 triệu đồng cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại xã Điện Dương, huyện Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam. Với món quà này, ban lãnh đạo công ty mong muốn một phần nào hỗ trợ các gia đình vượt qua khó khăn cũng như bày tỏ lòng biết ơn và sự tri ân sâu sắc của thế hệ trẻ với các anh hùng liệt sỹ đã không tiếc máu xương của mình, chiến đấu anh dũng cho sự nghiệp xây dựng Đất Nước.
Trao tặng 100 triệu đồng hỗ trợ các gia đình thương binh liệt sỹ 
Tiếp nối hoạt động đền ơn đáp nghĩa, 23/09 Đất Xanh Bắc Miền Trung và Đất Xanh Miền Trung đã có chuyến thăm gia đình mẹ Việt Nam Anh Hùng Võ Thị Mỳ tại Thôn Phò Ninh, Xã Phong An, Huyện Phong Điền. Chuyến thăm bao gồm Chủ tich HĐQT Đất Xanh Bắc Miền Trung Trần Ngọc Thái, TGĐ Tống Phước Hoàng Hưng, các cấp lãnh đạo phòng ban đã dành tặng 50 triệu để gia đình tu sửa và xây dựng ngôi nhà kiên cố hơn.
Đại diện ĐXMT trao tặng 50 triệu đồng hỗ trợ tu sửa căn nhà cho gia đình mẹ Võ Thị Mỳ
Chủ tịch HĐQT Trần Ngọc Thái cũng cho biết “Qua những hoạt động này, mong rằng tinh thần uống nước nhớ nguồn sẽ lan tỏa đến nhiều người hơn nữa, và ngày càng có nhiều đoàn, nhiều chuyến thăm đến với Mẹ để tuổi già của Mẹ có thêm nhiều niềm vui”
Cũng trong tháng 09, trên tinh thần tương thân tương ái, hướng về đồng bào miền Trung lũ lụt chuyến xe của đoàn từ thiện Đất Xanh Miền Trung đã lăn bánh trong những ngày mưa bão để kịp thời mang những nhu yếu phẩm thiết yếu như: Gạo, mỳ tôm, quần áo, sách vở…cùng những món quà động viên do CBNV quyên góp đến với người dân Tuyên Hóa – Quảng Bình.
 
Bà con đón nhận những món quà từ ĐXMT trong niềm phấn khởi, vui sướng
Đây không phải lần đầu Đất Xanh Miền Trung phát động chương trình này, tháng 10/2016 công ty cũng đã huy động sự quyên góp của nhân viên trên toàn hệ thống để ủng hộ đồng bào Miền Trung sau lũ lụt tại Huyện Bố Trạch, Tỉnh Quảng Bình. Đây được coi như là một hành động tiêu biểu trong sự đóng góp của Đất Xanh Miền Trung vì “một cộng đồng đùm bọc và sẻ chia”.
Bên cạnh đó, nhằm mang tới cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt một trung thu thật vui tươi và ấm áp, tối 03/10 vừa qua Đất Xanh Miền Trung phối hợp với đoàn thanh niên xã tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các em nhỏ tại khu Hà My Tây, Xã Điện Dương, Huyện Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam, cùng với những hoạt động phá cỗ, rước đèn, tham gia các trò chơi vui nhộn. Công ty đã trao tặng hơn 430 suất quà trung thu cùng với 10 phần quà dành cho các em có hoàn cảnh đặc biệt góp phần khuyến khích tinh thần học tập của các em nhiều hơn nữa.
 
ĐXMT trao những phần quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt tại Điện Bàn – Quảng Nam
Tổng Công ty Đất Xanh Miền Trung được thành lập năm 2011 tại thành phố Đà Nẵng, trong hơn 6 năm qua công ty đã phát triển vượt bậc trở thành Top 3 công ty bất động sản hàng đầu Khu vực miền Trung – Tây Nguyên với nguồn tài chính vững mạnh. Hiện Đất Xanh Miền Trung có vốn chủ sỡ hữu 300 tỷ đồng, tổng tài sản 1.500 tỷ đồng và đóng góp hơn 100 tỷ đồng mỗi năm vào ngân sách Nhà Nước. Trong năm 2017, công ty cũng đề ra tiêu chí phát huy mọi nguồn lực để tiếp tục đầu tư, nâng cao năng lực phát triển các dự án; nâng cao đội ngũ nhân viên thu hút nhân tài, cung ứng ra thị trường chuỗi sản phẩm cao cấp, thành lập những chi nhánh mới, không ngừng hoàn thiện việc phục vụ khách hàng với chất lượng dịch vụ hàng đầu. Đất Xanh miền Trung cũng sẽ tiếp tục thực hiện mạnh mẽ cam kết đồng hành cùng TP. Đà Nẵng trong việc phát triển hạ tầng đô thị, hướng tới không gian sống xanh và bền vững cho tất cả các đối tượng khách hàng.
Bằng những hành động thiết thực, Đất Xanh Miền Trung đã và đang xây dựng một hình ảnh đẹp trong cộng đồng và nâng cao giá trị của công ty trên nhiều phương diện. Hy vọng, trong thời gian sắp tới Đất Xanh Miền Trung vẫn tiếp tục phát huy tinh thần tương thân tương ái và tạo ra nhiều hoạt động ý nghĩa hơn để phát triển cộng đồng vững mạnh.
Đất Xanh Miền Trung